Kết nối
RSS
gplus
facebook
Zing
Tag:
mon hoa
Tiệc tối Marco Polo tại nhà hàng Long Triều và nhà hàng R&J
30/08/2016 | 11:44
Tháng 9 này, nhân kỷ niệm 762 năm ngày sinh của Marco Polo và tiếp nối thành công của đại tiệc năm trước, nhà hàng Long Triều và nhà hàng R&J của khách sạn The Reverie Saigon một lần nữa giới thiệu hai thực đơn tối đặc biệt tưởng nhớ huyền thoại thành Venice, người đã góp phần mở ra những liên lạc quý giá về thương mại, kiến thức và văn hóa giữa châu Âu và châu Á.
Gọn mà ngon như cơm tay cầm
20/06/2016 | 07:53
Thử thay đổi khẩu vị cho những ngày cuồng nhiệt theo mùa bóng lăn với món cơm theo kiểu nhà hàng nhưng nhanh - gọn mà rất vừa miệng.
Tinh túy mỹ vị cùng Bếp trưởng Li Suen Wai
10/04/2016 | 18:59
Đón tháng 4 với các ngày lễ lớn, thời điểm sum họp cùng gia đình và bạn bè, Bếp trưởng Li Suen Wai của nhà hàng Ngân Đình đã chuẩn bị những hương vị đặc sắc nhất, được chế biến tại khu bếp mở để phục vụ khách hàng gần xa. 
Nấu hủ tiếu sa tế - món ngon độc đáo của người Tiều
17/02/2016 | 11:54
Đây làt món ngon của người Hoa gốc Tiều với thành phần chính là thịt bò hoặc nai, nước dùng gồm nhiều loại gia vị hấp dẫn như: đinh hương, quế, hồi, tỏi, sả, ớt, cà ri tạo nên vị sa tế đặc trưng.
Đón tài lộc năm mới với bánh quy cuộn mứt dứa
03/02/2016 | 11:04
Bánh quy cuộn mứt dứa là một món cookies truyền thống của người Hoa với niềm tin tin rằng ai ăn món này trong dịp đầu năm thì sẽ gặp may mắn trong suốt năm.
Món Tết ở nhà hàng Si
01/02/2016 | 19:53
Nhà hàng Si với không gian ấm cúng, cách bài trí tinh tế cùng đồ ăn được trình bày hấp dẫn, sẽ là địa điểm thích hợp cho gia đình hay bạn bè thưởng thức những món Tết ngon lành.
Làm món “túi tiền” cho ngày Tết thêm may mắn
28/01/2016 | 08:02
Món hoành thánh hình túi tiền của cộng đồng người Hoa ở Sài Gòn tượng trưng cho sự may mắn vào dịp năm mới.
Cơm tay cầm lạp vịt thơm ngon cho thực đơn Tết
19/01/2016 | 12:02
Lạp vịt là phần thịt nguyên con vịt rút xương, tẩm ướp gia vị đặc trưng và phơi khô, khi hấp chung với cơm sẽ tạo ra mùi thơm rất riêng, có hương vị hấp dẫn. 
Cách làm há cảo ngũ vị siêu ngon và đẹp mắt
09/01/2016 | 08:50
Một xửng bánh há cảo ngũ vị thơm ngon, rực rỡ sắc màu sẽ là lựa chọn hoàn hảo để chiêu đãi cả gia đình thân yêu, đặc biệt khi không khí lễ hội đã gần kề.
 Ăn hủ tiếu... Hội An chưa? Thử đi
09/11/2015 | 08:20
Đến Hội An ăn hủ tiếu! Tôi cho rằng đó là một gợi ý… lãng nhách không thể lãng nhách hơn.
Món Hoa thượng hạng giữa lòng Sài Gòn
19/10/2015 | 20:04
Là một trong những điểm phục vụ ẩm thực Hoa đặc sắc nhất ở Sài Gòn, Thai Village mang thực khách đến với một không gian tuyệt vời cho những dịp đoàn tụ gia đình và chiêu đãi bạn bè, đối tác.
Người xưa người nay đều khoái hủ tiếu sa tế Chợ Lớn
16/10/2015 | 08:16
Sài Gòn - Chợ Lớn có một món ngon cỡ như hủ tiếu sa tế mà ít được biết thì kể cũng có cái hay riêng, nhiều người sống ở Sài Gòn cũng ít có dịp ăn, còn người ở các địa phương khác thì gần như chưa từng được nếm qua.
Khách sạn Reverie Saigon được vinh danh vì thiết lập chuẩn mực mới về sự sang trọng tại Việt Nam
23/09/2015 | 20:55

The Reverie Saigon được bình chọn là khách sạn xuất sắc vì “Thiết lập chuẩn mực mới về sự sang trọng tại Việt Nam” trong đợt trao giải uy tín hàng năm của The Guide.

 Super Brunch - đại tiệc diễn ra duy nhất vào thứ Bảy đầu tiên của mỗi tháng tại Intercontinental
20/09/2015 | 20:49
Hãy sẵn sàng để chào đón Đại Tiệc Ngày Thứ Bảy lớn nhất lần đầu tiên tổ chức tại Sài Gòn và chỉ diễn ra duy nhất vào ngày thứ Bảy đầu tiên của mỗi tháng.
Hủ tiếu patê, chỉ Bến Tre mới có!
09/09/2015 | 12:43

Nói đến patê, chắc trong đầu bạn đang hình dung đến món patê gan heo béo ngậy thơm tho đúng không?

Tuần lễ Marco Polo tại khách sạn The Reverie Saigon từ 14 - 20.9
13/09/2015 | 15:48

Khách sạn The Reverie Saigon giới thiệu Tuần lễ Marco Polo tại nhà hàng Long Triều và R&J từ ngày 14.9 đến 20.9 với hai thực đơn đặc biệt.

Buffet Dim Sum 5 sao giá mềm ở Sài Gòn
11/09/2015 | 21:59

Được thực hiện bởi đôi tay tài hoa của bếp trưởng người Đài Loan, các món Dim Sum ở nhà hàng Ming Court (khách sạn Nikko Sài Gòn) rất phong phú và đặc biệt.

Cay thơm, cay tê hay cay đắng?
07/08/2015 | 19:02
Tất cả đều có ở Tứ Xuyên, một trong những nền ẩm thực nổi tiếng nhất ở Trung Quốc. 
Buffet Dim Sum ‘5 sao’ giá cả hấp dẫn ở Sài Gòn
10/08/2015 | 09:43
Thức ăn và không gian ở đây đều rất chất lượng và đẳng cấp, tuy nhiên giá cả lại ở mức chấp nhận được chứ không quá đắt như khi liên tưởng đến các chuỗi khách sạn 5 sao.
Tuần lễ Hải sản sạch từ 14 - 21.8 tại nhà hàng Yu Chu
17/07/2015 | 15:25

Kết hợp với tổ chức WWF (tổ chức bảo vệ động vật) tại Việt Nam, khách sạn InterContinental Asiana Saigon phát động tuần lễ Hải sản sạch với mục đích kêu gọi sự quan tâm của người tiêu dùng đối với việc cam kết kinh doanh và tiêu thụ các loại hải sản sạch nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm đối với cộng động - sử dụng hải sản rõ nguồn gốc không chỉ mang lại sức khoẻ cho bạn mà còn góp phần bảo vệ hệ sinh thái môi trường.