Kết nối
RSS
gplus
facebook
Zing
Tag:
an toan
[Mẹo] Chọn xoong chảo an toàn
10/11/2015 | 10:44
Chất liệu xoong, chảo bạn dùng để nấu nướng hàng ngày có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy đâu là loại xoong, chảo không tốt cho sức khỏe và nên chọn chất liệu xoong chảo an toàn như thế nào?
Rã đông thực phẩm an toàn
02/04/2015 | 00:10
Ngày nay, hầu như nhà nào cũng có tủ lạnh để bảo quản thực phẩm mua từ siêu thị hay từ chợ về. Tuy nhiên, không phải bà nội trợ nào cũng biết cách rã đông để thực phẩm không bị mất chất dinh dưỡng.
Barbecue an toàn
03/04/2014 | 00:10
Quây quần bên bếp nướng cùng những người thân yêu trong gia đình hoặc bạn bè luôn là những giây phút thật tuyệt vời. Nhưng có khi thời khắc vui vẻ đó sẽ biến thành thảm họa vì vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.
Để đậu nành luôn là thực phẩm an toàn cho sức khỏe
05/01/2014 | 10:49
Ở nước ta, sữa đậu nành là một thức uống được yêu thích dễ dàng được tìm thấy ở mọi nơi. Nhiều người quen với việc mua sữa đậu nành đường phố, có người lại nấu tại nhà vì nghĩ sẽ vệ sinh hơn.
Làm sinh tố bổ dưỡng và an toàn
09/10/2013 | 09:18
Hầu hết các loại trái cây đều rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là các loại thức uống làm từ trái cây cũng đều tốt.
Sử dụng thực phẩm an toàn
18/09/2013 | 05:07
Thực phẩm chứa độc tố tự nhiên; thực phẩm nhiễm chất độc hại gây nguy hiểm cho sức khỏe... luôn là mối lo của người nội trợ. Cục An toàn thực phẩm đã có các khuyến cáo giúp người tiêu dùng cách lựa chọn, chế biến an toàn.
Chọn mua bún gạo an toàn
21/08/2013 | 06:28
Tình trạng nhiều mẫu bún tươi, bánh canh, bánh ướt... được kiểm nghiệm có chứa tinopal và nhiều chất cấm khác đã gây hoang mang cho người tiêu dùng trong thời gian qua. Tuy nhiên theo các chuyên gia, không khó để lựa chọn sản phẩm an toàn.
Chọn mua rau an toàn
12/07/2013 | 06:20
Nắm được nhu cầu của thị trường, tại địa bàn TP.HCM, ngày càng nhiều điểm bán rau sạch ra đời
Cách trữ trứng an toàn
15/04/2013 | 15:47
Cơ quan Giám sát an toàn thực phẩm của chính phủ Mỹ đưa ra những gợi ý giúp chọn và bảo quản trứng đúng cách, theo healthday.com:
Ăn hải sản an toàn
06/03/2013 | 09:51
Ngon, giàu chất dinh dưỡng và rất đa dạng - đó là lý do khiến hải sản hấp dẫn thực khách. Nhưng nếu ai từng một lần ngộ độc hải sản thì cũng nhớ đời, nhẹ thì đau quặn ruột, tháo mồ hôi, tiêu chảy…, nặng thì co giật, hôn mê, thậm chí mất mạng.