Kết nối
RSS
gplus
facebook
Zing
Ngừa đủ bệnh từ nước mận ép
Trái mận giàu vitamin K và beta-carotene đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nghiên cứu cho thấy nguồn dưỡng chất phong phú trong trái mận giúp cải thiện thị lực và ngừa lão hóa sớm.
[Mẹo] Giữ trà khô luôn thơm ngon
24/02/2016 | 11:36
Không giống như trà tươi, để đảm bảo chất lượng của trà khô, cần chú ý giữ trà tránh xa không khí, sức nóng, ánh sáng và hơi ẩm, vì đây là những yếu tố có thể làm giảm sút chất lượng trà, khiến trà nhanh hỏng hoặc mốc.
Hiểm họa từ thức ăn thừa
19/02/2016 | 21:35
Thường xuyên dùng thức ăn thừa có thể gây ra nhiều tác dụng phụ cho cơ thể.
5 loại tinh dầu giúp ích cho người mắc bệnh hô hấp
19/02/2016 | 21:35
Trong thiên nhiên tồn tại nhiều loại tinh dầu giúp ích cho những người mắc bệnh về đường hô hấp cả mạn tính lẫn cấp tính.
Cà phê và trà xanh có lợi ra sao?
19/02/2016 | 11:03
Trà và cà phê là một trong những đồ uống được tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới.
Những lợi ích bất ngờ từ hạt đu đủ
18/02/2016 | 10:57
Đu đủ không chỉ ngon mà còn giàu các chất chống ôxy hóa như carotenoid, flavonoid và vitamin C, vitamin B, chất xơ và các khoáng chất như magiê, đồng và kali.
Nữ giới nên ăn trái cây nhiều từ sớm
18/02/2016 | 10:57
Các nữ thiếu niên nên được khuyến khích ăn 5 phần trái cây và rau mỗi ngày để giảm nguy cơ phát triển ung thư vú, theo một nghiên cứu quy mô lớn của Trường đại học Y Havard (Mỹ) .
Ăn bơ đừng bỏ hạt!
17/02/2016 | 11:51
Chúng ta thường có thói quen ăn bơ bỏ hạt, nhưng ít ai biết rằng hạt bơ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe hơn cả phần cơm của nó.
5 lợi ích từ nước dừa
16/02/2016 | 11:36
Nước dừa khá phổ biến ở nước ta, tuy nhiên không phải ai cũng biết những tác dụng tích cực của nó. Dưới đây là 5 lợi ích sức khỏe từ nước dừa, theo naturalnews.
Đừng ngại ăn chất béo!
04/02/2016 | 06:39
Ăn chất béo lành mạnh có thể cứu sống được hơn một triệu người trên toàn thế giới khỏi chết sớm từ bệnh tim, theo một nghiên cứu mới của Hiệp hội Tim mạch Mỹ.
Giảm lượng a xít trong dạ dày bằng thực phẩm
02/02/2016 | 12:53
Có rất nhiều biện pháp khắc phục và các thành phần tự nhiên có sẵn trong nhà bếp của bạn thật sự hữu ích trong việc làm giảm a xít trong dạ dày, theo Nauralnews.